Công ty Cổ phần đầu tư  Hà Thành đã có chuyến công tác thăm và làm viêc với  lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn Kim Cương.

tap doan ha thanh

Công ty cổ phần đầu tư Hà Thành trực thuộc  tổng cổng ty thủy sản Hà Nội, có vốn điều lệ 250 tỷ VNĐ. Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành xây dựng nhà ở xã hội, từ năm 2009 đến nay, Hà Thành đã Thực hiện rất nhiều dự án tòa nhà chung cư xã hội khắp các tỉnh thành: Chung cư xã hội An Phước tỉnh Tây Ninh; Dự án Nhà ở xã hội Long Phương tỉnh Long An; Dự án tòa nhà chung cư hỗn hợp Bình An tỉnh Hưng Yên; tòa nhà xã hội cho người có thu nhập thấp tại Linh Đàm – Hà Nội 2015…

Với thế mạnh doanh nghiệp chuyên xúc tiến đầu tư, DCI sẵn sàng kết nối các dự án của Hà Thành được tiếp cận với các nguồn lực tài chính trong và ngoài nước để thực hiện các dự án đạt đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao nhà đúng thời hạn cho người mua.

gap go tap doan ha thanh

Trong buổi làm việc ngày 02/10/2015, hai bên đã trao đổi các cơ hội đầu tư xây dựng với quy mô lớn ở các tỉnh thành của Việt Nam. Hai bên hy vọng sự hợp tác sâu rộng giữa hai bên sẽ lên một tầm cao mới, bước tiến rộng trong công cuộc phát triển của hai doanh nghiệp trong tương lai.

                                                                                   Nguồn: DCI – Phương Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *