Ngày 15/09/2015, Lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Kim Cương có buổi tiếp đón thân mật và làm việc với Tập đoàn ES Japan tại văn phòng công ty.

trao doi voi es nhat ban

Thành viên của đoàn ES gồm: Ông Go Shintaku – giám đốc M&A; Ông Yoshinori Takabatake – Chủ tịch ES.

chu tich es nhat ban

Công ty ES Networks là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính: Bao gồm các dịch vụ tư vấn M&A, chứng khoán, tái cấu trúc doanh nghiệp, IPO … Năm 2014, ES sếp thứ 18 tại Nhật Bản về số lượng, giá trị Deal thực hiện. Tiêu biểu các thương vụ có thể kể tới như là: Taiyo Holdings – Chugai kasei (Hóa chất); En-janpan – Naviogs (Tìm kiếm nhân sự); Development Bank of Japan (Tài chính); Japanese local OMB (In ấn); Kanematsu Corporation ( Bất động sản); Shidaxcorpration (Thực phẩm và giải trí) …

thanh vien es nhat ban

Tiếp đón đoàn ES Japan, DCI gồm có: Giám đốc ông Nguyễn Trường Sơn, Phó giám đốc ông Phạm Ngọc Quốc Cường và Trưởng phòng tư vấn M&A ông Nguyễn Anh Tuấn.

tap doan es nhat ban

Buổi làm việc hai bên đánh giá tiềm năng phát triển kinh tế của hai nước và cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực tài chính M&A, xúc tiến nhu cầu đầu tư cho các tập đoàn kinh tế Việt Nam – Nhật Bản.

tap doan es nhat ban

Ông Go Shintaku cho biết, đây là lần thứ 3 ông đến Việt Nam, và là lần đầu tiên ông được gặp và làm việc với một công ty hiểu thấu thị trường trong nước và nắm bắt thời thế toàn cầu như DCI. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng động của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên DCI. Ông Go Shintaku cảm ơn tiếp đón nồng hậu của toàn thể công ty Kim Cương, với hoạt động mang tính tương đồng như vậy, ông hy vọng DCI – ES network sẽ thực hiện kết nối nhiều thương vụ thành công trong tương lai.

doi ngu dci gap go es

Ông Nguyễn Trường Sơn rất vui được tiếp đón một trong những tổ chức tư vấn M&A uy tín hàng đầu tại Nhật Bản như ES Netword Japan. Cởi mở chia sẻ, ông Sơn cho biết, ông đã từng làm việc tại Nhật Bản 2 năm và từng hợp tác với các đối tác có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, ông đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm, cẩn thận và chuyên nghiệp của các nhà đầu tư Nhật. Ông Sơn hy vọng, Es Network tiếp tục là cầu nối tư vấn cho các nhà đầu tư Nhật vào Việt Nam và DCI sẽ là tổ chức tư vấn kết nối các nguồn lực đầu tư đó vào các doanh nghiệp có cơ hội đầu tư tốt nhất tại Việt Nam.

Sau thời gian làm việc 2 giờ đồng hồ, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong mọi lĩnh vực tư vấn tài chính, xúc tiến cơ hội đầu tư của hai nước Việt Nam – Nhật Bản ở mức độ sâu rộng – kịp thời – chính xác – hiệu quả.

dci tiep doan es nhat ban

Hai bên chụp anh lưu niệm tại văn phòng trụ sở làm việc công ty Kim cương. ES Network – DCI bước đột phá hợp tác thành công và phát triển!

Nguồn: Tuyết Nhung – DCI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *