xuc xich duc viet

Lễ chuẩn bị ký kết và MOU ngày 16/06/2016

Công ty Cổ phần Đầu tư và tư vấn Kim Cương là đơn vị tư vấn độc quyền cho thương vụ M&A thành công giữa Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt (Xúc xích Đức Việt) và Tập đoàn thực phẩm Daesang Corp – Hàn Quốc ( Miwon).  Tư vấn cấu trúc đầu tư và định giá giá trị Doanh nghiệp Xúc xích Đức Việt, ban cố vấn của DCI đã đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho các bên.

nguyen truong son

Ông Nguyễn Trường Sơn (Bên trái) – Giám đốc DCI nghiên cứu duyệt hồ sơ trước khi cho ký kết

Với chiến lược mong muốn tiếp tục dẫn đầu thị phần xúc xích tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị trường nước ngoài, Ban lãnh đạo Cty Thực phẩm Đức Việt đã gặp gỡ và trao đổi với DCI vào năm 2014, nhằm tìm được đối tác phù hợp.

nha may xuc xich duc viet

Nhà máy xúc xích Đức Việt tại Hưng Yên, Việt Nam

Tập đoàn thực phẩm Daesang – Hàn Quốc là một trong những đối tác được DCI lựa chọn để tư vấn, đầu tư vào Việt Nam 03 nhà máy từ đầu thập kỷ 90 với thương hiệu bột ngọt Miwon. Thấu hiểu thị trường Việt Nam nhiều năm nên bước sang lĩnh vực thịt chế biến qua Xúc xích Đức Việt là bước tiến lớn.

thuong hieu xuc xich duc viet

Thương hiệu xúc xích Đức Việt nhiều năm được vinh danh là sản phẩm an toàn cho người Việt

Thương vụ M&A này sẽ giúp ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thực Phẩm Đức Việt đạt được tâm nguyện thấy được sản phẩm Đức Việt không chỉ thống lĩnh trong nước mà còn cạnh tranh trên thị trường nước ngoài.

quy trinh san xuat xuc xich

Quy trình an toàn thực phẩm tối ưu

Việc mua lại cổ phần của một đơn vị đã có thị phần lớn tại Việt Nam như Công ty Thực phẩm Đức Việt là chiến lược dài hạn trong nghành thị chế biến thịt nói chung và xúc xích nói riêng. Với thương hiệu Xúc xích Đức Việt đã định hình trong người tiêu dùng mọi lứa tuổi ở Việt Nam, Daesang hứa hẹn trở thành một vị thế mới trong ngành thương mại hàng tiêu dùng Việt Nam.

Thu Thùy – DCI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *