DCI luôn tìm kiếm và sẵn sàng cung cấp các giải pháp đầu tư trái phiếu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và linh hoạt cho các khách hàng của mình. Chúng tôi phát triển những sản phẩm đầu tư cạnh tranh cho khách hàng cá nhân, tập trung vào giới thiệu các sản phẩm an toàn, có lợi suất cao, phù hợp với nhu cầu cá nhân để mang đến những giá trị gia tăng vượt trội trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu.
Tại sao nên đầu tư Trái phiếu cùng DCI?

1. An toàn
Các trái phiếu được bán ra đều được phát hành bởi các doanh nghiệp mà DCI đã thẩm định và đánh giá chất lượng tín dụng tốt.

2. Lợi nhuận cao
DCI luôn lựa chọn những trái phiếu có Lãi suất trái phiếu cao hơn lãi suất tiền gửi, được trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

3. Giảm thiểu rủi ro lãi suất
So với đầu tư tiền gửi ngân hàng hưởng lãi suất cố định suốt kỳ, trái phiếu có lãi suất thả nổi cộng thêm một biên độ % nhất định. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm, lãi suất được điều chỉnh nếu lãi suất tiết kiệm tham chiếu thay đổi. Do đó, khách hàng giảm thiểu được rủi ro lãi suất biến động.

4. Thanh khoản tốt
Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể bán lại trái phiếu trước hạn nhưng vẫn hưởng lãi suất thực gửi chứ không bị lãi suất không kỳ hạn như tiền gửi tiết kiệm. DCI sẽ giúp Khách hàng tìm kiếm đối tác, hỗ trợ môi giới để bán lại trái phiếu khi có nhu cầu.

Khách hàng truy cập phần “Đầu tư trái phiếu” của chúng tôi tại http://safeinvest.vn/ để được cập nhật thường xuyên liên tục các thông tin nhu cầu mua bán của các nhà đầu tư khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *