DỊCH VỤ TƯ VẤN NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ

Đội ngũ của chúng tôi được đánh giá cao về khả năng cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến thức, mối quan hệ và thực hiện hợp đồng, đề cao giá trị cho khách hàng của chúng tôi thông qua kiến thức sâu rộng và các mối quan hệ rộng khắp với các doanh nghiệp và tư nhân trong lĩnh vực tài chính đầu tư. Các ngân hàng cao cấp của chúng tôi được tích hợp cùng các nhóm đối tác, sử dụng sự hỗ trợ và nguồn lực của nền tảng ngân hàng đầu tư  sẵn có để cung cấp cho khách hàng sự chất lượng dịch vụ cao nhất.

  1. Mua bán, sáp nhập/ Tư vấn chiến lược

DCI là một trong những nhà hoạt động tư vấn có kinh nghiệm và được đánh giá cao ở Việt Nam. Hoạt động M&A của chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng giữa các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, giúp đẩy mạnh các cơ hội kết nối vốn thông qua các hoạt động M&A và đưa ra các giải pháp cấu trúc vốn phù hợp nhất.

Diamond Capital, với năng lực nghiên cứu chuyên sâu, khả năng xử lý tình huống phức tạp với mức độ bảo mật cao, cơ sở dữ liệu khách hàng và các dự án lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thấu đáo, thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu và mục tiêu riêng của khách hàng.

Hiện chúng tôi đang hỗ trợ nhiều tập đoàn, quỹ đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với các doanh nghiệp Việt Nam và tư vấn các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác chiến lược nước ngoài để bán cổ phần, tài sản, hoặc tham gia góp vốn vào dự án mới trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  1. Tái cấu trúc/Tái cơ cấu

DCI cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn tái cơ cấu tài chính cho các công ty gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi phát triển các giải pháp giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua hiểu biết tích cực về điều kiện thị trường vốn và các mối quan hệ sâu sắc với tất cả các thành phần chính bao gồm ngân hàng, chủ sở hữu trái phiếu, chủ nợ, nhà tài trợ tài chính và cổ đông, cũng như cố vấn tài chính và pháp lý của họ. Cách tiếp cận của chúng tôi thúc đẩy nền tảng dịch vụ đầy đủ của DCI bằng cách tích hợp các ngân hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao trực tiếp vào các nhóm đối tác của chúng tôi và tiếp cận các kiến thức và năng lực về thị trường vốn nhằm cung cấp những lời khuyên và giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng trong và ngoài nước của chúng tôi.

  1. Nhóm giải pháp về vốn

Nhóm giải pháp tư nhân DCI làm việc chặt chẽ với các khách hàng doanh nghiệp để đánh giá và tối ưu hóa cơ cấu vốn của họ. Nhóm chuyên gia của chúng tôi thực hiện đánh giá chi tiết đểđưa ra giải pháp linh hoạt và phương pháp tiếp cận phù hợp với hoàn cảnh tài chín của từng khách hàng. Với Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, DCI đã đưa ra được các giải pháp vốn bao gồm các khoản vay, phát hành cổ phiếu…để phục vụ cho mục tiêu phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Diamond Capital, với năng lực nghiên cứu chuyên sâu, khả năng xử lý tình huống phức tạp với mức độ bảo mật cao, cơ sở dữ liệu khách hàng và các dự án lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thấu đáo, thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu và mục tiêu riêng của khách hàng.

Cá nhân hóa Danh mục đầu tư

Chúng tôi xây dựng một danh mục đầu tư riêng biệt phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi làm việc với từng khách hàng nhằm xác định năng lực chịu rủi ro, kỳ vọng đầu tư cũng như khung thời gian quản lý danh mục.

Phân bổ tài sản

Triết lý của chúng tôi dựa trên lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại và phân bổ tài sản. Phân bổ tài sản xác định: phân bổ tài sản, lựa chọn khoản đầu tư và thời điểm ra quyết định đầu tư, trong đó quyết định phân bổ tài sản là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc xây dựng danh mục đầu tư tổng thể và cách thức phân bổ tài sản vào các lĩnh vực đầu tư khác nhau.

Quản trị rủi ro

Chúng tôi đặc biệt chú trọng hoạt động quản trị rủi ro cho các danh mục đầu tư, tập trung vào ba loại rủi ro cơ bản: rủi ro biến động thị trường, rủi ro giảm giá và rủi ro đầu tư số lượng lớn. Các yếu tố này được đo lường trên góc độ vĩ mô cho tất cả các danh mục đầu tư của khách hàng. Khi tái cấu trúc danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ đánh giá ảnh hưởng của từng lĩnh vực đầu tư cụ thể đến hiệu quả tổng thể của danh mục đầu tư và sự biến động hàng ngày của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *