TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI SẢN CÁ NHÂN

Bạn có mục tiêu
Chúng tôi giúp bạn đạt được.
Không có hai người có cùng mục tiêu giống nhau. Đó là lý do cần phải có một kế hoạch phù hợp với từng cá nhân để khiến mục tiêu của bạn trở nên thực tế. DCI có kinh nghiệm làm việc với tập khách hàng đa dạng trong các bối cảnh tài chính cá khác biệt DCI sẽ là tổ chức tư vấn và thực thi kế hoạch tài chính cho mỗi cá nhân
DCI cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng theo nhu cầu đặc thù để hướng tới hoàn thành mục tiêu của từng khách hàng riêng biệt.
Là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, Diamond Capital là lựa chọn tin cậy của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhạy bén, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất.

1. TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN

Bất kể bạn đầu tư vào đâu, DCI sẽ là đối tác của bạn, cộng tác với bạn để phát triển một kế hoạch quản lý tài sản dựa trên mục tiêu, thời gian và khả năng chịu đựng rủi ro của bạn.
Xây dựng một danh mục đầu tư có thể sẽ gây khó khăn cho bạn. DCI sẽ giúp bạn chọn đúng tài sản, phân bổ tài sản thích hợp và xác định các khoản đầu tư cụ thể phù hợp với mục tiêu bạn hướng đến. Ngoài việc theo dõi điều kiện thị trường và tiến độ đầu tư.

2. BẢO VỆ TÀI SẢN

Bạn đã nỗ lực làm việc để xây dựng được khối lượng tài sản như hiện tại và muốn bảo vệ nó để đảm bảo tương lai của bạn cũng như gia đình bạn? DCI có năng lực chuyên môn cũng như nguồn lực vững chắc để giúp bạn chuyển sang một cách tiếp cận đầu tư thận trọng hơn, giúp bạn đáp ứng nhu cầu thu nhập và thanh khoản của bạn trong khi theo đuổi sự tăng trưởng một cách nghiêm túc. Một chiến lược quản lý tài sản hiệu quả cũng liên quan đến việc lập kế hoạch bảo hiểm và tài sản có thể đóng vai trò giảm thiểu nguy cơ và lên kế hoạch sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào có thể khiến bạn lo lắng. Cùng nhau, bạn và cố vấn của bạn sẽ vạch sẵn kế hoạch cho các sự kiện đáng mong đợi hay bất ngờ xảy đến trong cuộc sống của bạn.

3. LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Tư vấn Quản lý tài sản cá nhân là dịch vụ không thể thiếu nằm trong định hướng chiến lược vì khách hàng của Diamond Capital. Với đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những tư vấn phù hợp và tối ưu nhất đối với từng đối tượng khách hàng.
Danh mục đầu tư riêng biệt
Chúng tôi kết hợp chặt chẽ với khách hàng để xây dựng một danh mục đầu tư cá nhân riêng biệt, phù hợp với mục tiêu về lợi nhuận, chiến lược đầu tư, cũng như khẩu vị đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro của từng khách hàng.

Căn cứ vào khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận của từng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn để hạn chế rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi làm việc với mỗi khách hàng để cùng xây dựng và thống nhất một Chính sách đầu tư (Investment Policy Statement – IPS) nhằm xác định những mục tiêu đầu tư phù hợp với thời gian đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
Theo đó, khách hàng có thể thiết lập rõ ràng những mục tiêu và thời gian đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và các tiêu chuẩn an toàn, đa dạng cần được đảm bảo trong quá trình đầu tư.

Áp đặt các hạn chế đầu tư
Khách hàng có thể chỉ định hạn chế đầu tư vào các công ty hoặc các ngành nghề dựa trên quan điểm cá nhân hoặc để ngăn chặn sự trùng lặp với các khoản đầu tư mà nhà đầu tư hiện đang nắm giữ. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra các hạn chế đầu tư khác phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.

Minh bạch rõ ràng
Khách hàng luôn được báo cáo rõ ràng và minh bạch về các khoản đầu tư nằm trong danh mục cũng như các chi phí có liên quan.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Bằng kinh nghiệm, kiến thức, và sự nhạy bén trong đầu tư, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực cho danh mục đầu tư của khách hàng, đặc biệt là trong điều kiện môi trường đầu tư còn non trẻ và nhiều đặc thù như Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *